1.3 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Một 27, 2023

Khối Cảnh sát nhân dân tổng kết phong trào thi đua năm 2022

- Advertisement -

Ngày 25/11/2022, Khối thi đua Cảnh sát nhân dân (CSND) Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022. Dự hội nghị có các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh: Đại tá Trần Quang Hiếu, Đại tá Phan Đăng Tĩnh; đại diện lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị trong khối.

Khối Cảnh sát nhân dân tổng kết phong trào thi đua năm 2022Lãnh đạo Công an tỉnh chụp ảnh cùng các đồng chí khối trưởng, khối phó năm 2023

Năm 2022, các đơn vị trong khối đã xây dựng, triển khai thực hiện tốt chương trình, kế hoạch công tác năm; triển khai thực hiện các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn. Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” trong khối Cảnh sát phát triển sôi nổi và mạnh mẽ, các đơn vị đã đề ra khẩu hiệu hành động sát đúng, phù hợp, từ đó tạo được sự lan tỏa, động viên, phát huy năng lực, trí tuệ của CBCS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần kiểm soát tình hình, đảm bảo an ninh trật tự; từng bước kiềm chế sự gia tăng của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng được chú trọng, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh CAND được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và đạt được nhiều kết quả tích cực. Công tác tham mưu, lãnh đạo chỉ huy và công tác hậu cần – kỹ thuật đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ công tác, chiến đấu thường xuyên và đột xuất, góp phần động viên CBCS thi đua học tập, rèn luyện, công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại hội nghị, các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao phong trào thi đua của khối Cảnh sát nhân dân năm 2022. Các đơn vị đã cụ thể hóa các phong trào thi đua vào từng nhiệm vụ, lĩnh vực cụ thể, sát đúng với tính chất, đặc thù của mỗi đơn vị, cho nên đã phát huy tối đa sở trường, năng lực của mỗi một cá nhân trong các đơn vị, vì thế đã có nhiều cán bộ, chiến sỹ và tập thể đã đạt được thành tích cao trong công tác. Việc tổng kết phong trào thi đua của khối cũng là dịp để cùng nhau đánh giá những thành tích, kết quả đạt được trong công tác, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế của các đơn vị, qua đó tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua trong năm 2023 đi vào thực chất và hiệu quả hơn.

Hội nghị đã cơ bản thống nhất đánh giá kết quả xếp loại thi đua năm 2022 của các đơn vị trong khối.

Ngô Quang Văn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/khoi-canh-sat-nhan-dan-tong-ket-phong-trao-thi-dua-nam-2022/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,742Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm