Trang chủ Trật tự - Pháp luật Quảng Bình Cảnh sát giao thông vận động người dân giao nộp 1,4 kg...

Cảnh sát giao thông vận động người dân giao nộp 1,4 kg mìn tự chế và 04 kíp điện

0
70

Name(required)

Email(required)

Website

Message

Submit

Δ

Name(required)

Email(required)

Website

Message

Submit

Δ

Name(required)

Email(required)

Website

Message

Submit

Δ

Vào lúc 8h ngày 28/11/2022, Đội CSGT Đường thuỷ, Phòng CSGT, Công an tỉnh nhận được thông tin có người dân đi đánh cá nhặt được 04 chai nước ngọt có chứa thuốc nổ và 04 kíp điện nghi là mìn tự chế có trọng lượng khoảng 1,5 kg.

Cảnh sát giao thông vận động người dân giao nộp 1,4 kg mìn tự chế và 04 kíp điệnLực lượng CSGT đường thủy đã vận động anh Nguyễn Quý Đồng tự nguyện giao nộp 1,4 kg mìn tự chế và kíp điện.

Tổ CSGT gồm: Trung tá Võ Minh Tiến, Đại uý Phạm Thành Nam và Đại uý Lê Huy Thắng đã liên hệ và đến tuyên truyền vận động đối với anh Nguyễn Quý Đồng, trú tại Hà Thôn, xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới là người nhặt được 04 quả nghi là mìn tự chế cùng với 04 kíp điện trên.

Đến khoảng 10h cùng ngày anh Nguyễn Quý Đồng đã tự nguyện mang 04 quả nghi là mìn tự chế cùng 04 kíp nổ đến tại Đội CSGT Đường thuỷ, Phòng CSGT, Công an tỉnh để giao nộp theo đúng quy định của pháp luật.

Trần Tuấn – Văn Chính

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/canh-sat-giao-thong-van-dong-nguoi-dan-giao-nop-14-kg-min-tu-che-va-04-kip-dien/

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây