10.4 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023

Tuyên truyền, giáo dục pháp luật về đảm bảo ATGT cho các em học sinh Trường THCS Quảng Đông

- Advertisement -

Ngày 28/11/2022, Phòng CSGT, Công an tỉnh phối hợp với trường THCS Quảng Đông, huyện Quảng Trạch và đơn vị doanh nghiệp đồng hành đã tổ chức chương trình tuyên truyền, giáo dục pháp luật về đảm bảo ATGT cho các em học sinh của nhà trường.

Tuyên truyền, giáo dục pháp luật về đảm bảo ATGT cho các em học sinh Trường THCS Quảng ĐôngBuổi tuyên truyền, giáo dục pháp luật về đảm bảo ATGT cho các em học sinh Trường trung học cơ sở Quảng Đông.

Theo đó, gần 400 cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường trung học cơ sở Quảng Đông đã được tuyên truyền, phổ biến một số quy định của pháp luật về đảm bảo TTATGT, các quy tắc ứng xử khi tham gia giao thông cho lứa tuổi học sinh thông qua các câu hỏi đơn giản, gắn liền với cuộc sống thường ngày của các em. Hướng dẫn các kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông bằng xe đạp, xe máy điện. Cách nhận biết các điểm mù của xe tải để tránh xảy ra tai nạn giao thông.

Tuyên truyền, giáo dục pháp luật về đảm bảo ATGT cho các em học sinh Trường THCS Quảng ĐôngKý cam kết thực hiện.

Thông qua buổi tuyên truyền, giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt và xử lý được các tình huống có thể gặp phải khi tham gia giao thông, đồng thời, nâng cao ý thức bảo vệ bản thân, tự giác chấp hành các quy định của luật giao thông đường bộ, xây dựng một môi trường học tập an toàn và văn minh.

Trần Tuấn – Văn Chín

 

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/tuyen-truyen-giao-duc-phap-luat-ve-dam-bao-atgt-cho-cac-em-hoc-sinh-truong-thcs-quang-dong/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,741Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm