4.4 C
New York
Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023

Bố Trạch tổ chức gặp mặt các Linh mục mục vụ và hưu dưỡng nhân dịp Lễ Giáng sinh

- Advertisement -

     Ngày 20/12/2022, UBND huyện Bố Trạch đã tổ chức gặp mặt các Linh mục mục vụ và hưu dưỡng nhân dịp Lễ Giáng sinh.

Bố Trạch tổ chức gặp mặt các Linh mục mục vụ và hưu dưỡng nhân dịp Lễ Giáng sinh

      Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Bố Trạch đã thông báo những kết quả quan trọng mà huyện nhà đã đạt được trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng – an ninh trong năm 2022. Trong không khí thân thiện, cởi mở, các Linh mục và các ban ngành chức năng của huyện Bố Trạch cũng đã thẳng thắn trao đổi một số vấn đề liên quan đến công tác tôn giáo và tình hình phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn huyện. Đồng thời, lãnh đạo huyện Bố Trạch ghi nhận trong những năm qua, đồng bào Công giáo trên địa bàn huyện luôn đoàn kết cùng Nhân dân toàn huyện thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

      Các linh mục bày tỏ sự xúc động trước những quan tâm của lãnh đạo huyện, các ban, ngành, địa phương đối với đồng bào Công giáo, đồng thời khẳng định luôn tin tưởng sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng mối quan hệ tốt đời, đẹp đạo, sống phúc âm giữa lòng dân tộc. 

Bố Trạch tổ chức gặp mặt các Linh mục mục vụ và hưu dưỡng nhân dịp Lễ Giáng sinhĐại diện các linh mục tham dự phát biểu cảm ơn Lãnh đạo huyện đã quan tâm, giúp đỡ đồng bào Công giáo

       Nhân dịp Lễ Giáng sinh và chuẩn bị bước sang năm mới 2023, lãnh đạo huyện Bố Trạch đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các Linh mục và toàn thể giáo dân đón một Lễ Giáng sinh đầm ấm, vui tươi, an lành. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các Linh mục tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, tích cực thi đua lao động sản xuất, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần. Giữ gìn an ninh trật tự khu dân cư, xây dựng nông thôn mới, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện.

Ngọc Hoàng

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/bo-trach-to-chuc-gap-mat-cac-linh-muc-muc-vu-va-huu-duong-nhan-dip-le-giang-sinh-nam-2022/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,730Thành viênThích
334Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm