3.8 C
New York
Thứ Hai, Tháng Hai 6, 2023

Bàn giao kinh phí hỗ trợ hoàn thiện nhà tình nghĩa 

- Advertisement -

Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh vừa tổ chức Lễ bàn giao kinh phí hỗ trợ hoàn thiện nhà tình nghĩa tặng gia đình ông Cao Sỹ Tuân, bản Bãi Dinh, xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Gia đình ông Cao Sỹ Tuân là gia đình người có công với cách mạng, thân nhân đang thờ cúng Liệt sỹ Cao Huân, nhưng cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn, chưa có điều kiện để làm nhà ở.

Bàn giao kinh phí hỗ trợ hoàn thiện nhà tình nghĩa Đại diện các đơn vị trong khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh trao kinh phí hỗ trợ hoàn thiện nhà tình nghĩa tặng gia đình ông Cao Sỹ Tuân

Trước đó, các đơn vị trong Khối thi đua nội chính của tỉnh đã thống nhất hỗ trợ cho gia đình ông Cao Sỹ Tuân số tiền 100 triệu đồng để cùng với gia đình khởi công công trình từ tháng 9 năm 2022. Sau một thời gian thi công khẩn trương cùng với sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, đến nay công trình đã hoàn thành bảo đảm chất lượng, phù hợp với nguyện vọng của gia đình và số tiền hỗ trợ của các đơn vị trong Khối thi đua nội chính, giúp gia đình có nhà ở kiên cố, ấm cúng hơn.

Đây là tấm lòng, của cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên chức, người lao động của các đơn vị trong Khối thi đua Nội chính tỉnh đối với gia đình có công với cách mạng nói chung và gia đình ông Cao Sỹ Tuân nói riêng, giúp gia đình ổn định một phần cuộc sống. Đồng thời mong muốn gia đình Ông Cao Sỹ Tuân sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, yên tâm lao động sản xuất, tham gia tích cực các hoạt động của địa phương… góp phần xóa đói, giảm nghèo, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Quang Văn – Trần Hòa

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/ban-giao-kinh-phi-ho-tro-hoan-thien-nha-tinh-nghia/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,734Thành viênThích
332Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm