1.5 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Một 28, 2023

Tuyên truyền phòng chống việc buôn bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng trái phép các loại pháo tại Ga Đồng Hới

- Advertisement -

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh vừa có buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật về việc phòng chống các loại vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo tại Ga Đồng Hới.

Tuyên truyền phòng chống việc buôn bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng trái phép các loại pháo tại Ga Đồng Hới

Tại buổi tuyên truyền, các báo cáo viên đã thống kê khái quát những văn bản quy phạm pháp luật về việc tàng trữ, sử dụng các loại vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo. Đặc biệt là các chế tài xử lý các hành vi vi phạm đối với lĩnh vực này.

Theo quy luật, vào dịp cuối năm, thì tình trạng buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự ở địa bàn. Cho nên qua buổi tuyên truyền, lực lượng Công an mong muốn cán bộ, nhân viên đang làm việc nơi đây cần nêu cao tinh thần cảnh giác, không nhận lời vận chuyển, ký gửi vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, nhất là các loại pháo trái phép, đó là hành vi vi phạm pháp luật. Tích cực vận động người thân, gia đình không sử dụng trái phép các loại pháo, đồng thời đẩy mạnh công tác tố giác tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật khác.

Ngô Quang Văn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/tuyen-truyen-phong-chong-viec-buon-ban-tang-tru-van-chuyen-su-dung-trai-phep-cac-loai-phao-tai-ga-dong-hoi/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,741Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm