6.7 C
New York
Thứ Năm, Tháng Một 26, 2023

Công an huyện Quảng Ninh vận động người dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo

- Advertisement -

Qua công tác vận động, tuyên truyền, vào ngày 26/12/2022, lực lượng Công an xã Trường Sơn (huyện Quảng Ninh) đã tiếp nhận 03 súng các loại do người dân tự nguyện đến giao nộp, gồm: 01 súng săn loại Ai rporce, 01 súng săn tự chế và 1 khẩu súng AK47.

Công an huyện Quảng Ninh vận động người dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháoNgười dân tự nguyện giao nộp súng hơi tự chế tại cơ quan Công an sau khi được nghe vận động, tuyên truyền.

Điển hình, anh Trần Văn Thương, trú tại thôn Hồng Sơn, xã Trường Sơn đã tự nguyện giao nộp 01 súng AK47 đã qua sử dụng.

Công an huyện Quảng Ninh vận động người dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháoSúng quân dụng AK47 và súng hơi tự chế do Công an xã Trường Sơn vận động người dân tự nguyện giao nộp.

Để vận động toàn dân không sản xuất, tàng trữ, buôn bán, vận chuyển và đốt các loại pháo nổ trái phép, cũng như không tàng trữ, sử dụng các loại VK, VLN, CCHT và thực hiện nghiêm túc Nghị định 137 Chính phủ, lực lượng Công an xã Hiền Ninh đã tổ chức Ngày hội quần chúng nhân dân giao nộp vũ khí thô sơ, vật liệu nổ và pháo.

Công an huyện Quảng Ninh vận động người dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháoAnh Trần Văn Hùng, trú tại thôn Đồng Tư, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh tự nguyện giao nộp 01 súng hơi tự chế và 0,1 kg thuốc nổ.

Qua ngày hội này, lực lượng Công an xã Hiền Ninh đã tiếp nhận được nhiều loại hung khí nguy hiểm, pháo nổ và vật liệu nổ do người dân tự nguyện giao nộp, gồm: 03 hộp pháo hoa nổ loại 36 viên, 21 viên pháo bi, 01 súng hơi tự chế, 06 đao, kiếm các loại và 0,1kg thuốc nổ.

Trần Tuấn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/cong-an-huyen-quang-ninh-van-dong-nguoi-dan-giao-nop-vu-khi-vat-lieu-no-cong-cu-ho-tro-va-phao/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,745Thành viênThích
332Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm