16.8 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

Xuân ấm vùng biên

- Advertisement -

Vào những ngày cuối năm, nhiều hoạt động thiện nguyện hướng về người nghèo ở các bản làng vùng sâu, vùng xa trong tỉnh đã được tổ chức. Và năm nay, chuyến đi của những CBCS Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Quảng Bình cùng sự phối hợp của Tổng Công ty Cổ phần thời trang và đầu tư Đức Giang (HeraDG) có phần sớm hơn mọi năm bởi mong muốn mang Tết sớm đến với bà con xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa trong chương trình thiện nguyện “Đông ấm yêu thương”.

Xuân ấm vùng biênNhững tấm lòng ấm tình quân dân.

Xuân ấm vùng biên

Trong chương trình này, 02 đơn vị đã tổ chức trao tặng 50 phần quà (gồm quần áo ấm, mì tôm, giỏ quà bánh kẹo Tết….) kèm theo 500 nghìn đồng tiền mặt cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Xuân ấm vùng biên

Xuân ấm vùng biên

Đây là hoạt động chính trị – xã hội có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không chỉ kịp thời động viên, hỗ trợ về mặt vật chất, tinh thần đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn xã Dân Hóa vui xuân, đón Tết ấm áp, đong đầy yêu thương, mà đây còn là hoạt động thiện nguyện góp phần lan tỏa tinh thần yêu thương và truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam; tạo nên hình ảnh “Người cán bộ Công an gần dân, thật sự vì Nhân dân”… gắn bó mật thiết với Nhân dân.

Xuân ấm vùng biên

- Advertisement -

Xuân ấm vùng biên

Một mùa xuân nữa đang về, với người nghèo vùng cao biên giới Dân Hoá, huyện Minh Hoá, xuân đã về với họ từ những tấm lòng nghĩa tình, san sẻ yêu thương.

PX01

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/xuan-am-vung-bien/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,408Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm