15.9 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023

Phòng Tham mưu tuyên truyền, vận động nhân dân giao nộp pháo

- Advertisement -

Thực hiện Kế hoạch số 4976/KH-CAT-PV01-PC06 ngày 07/9/2022 của Công an tỉnh về phòng ngừa, đấu tranh với hoạt động mua bán, vận chuyển trái phép vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo dịp tết Nguyên đán 2023 và ý kiến chỉ đạo của Ban Chỉ huy đơn vị; thời gian qua Đội Tham mưu tổng hợp Phòng Tham mưu đã tích cực quán triệt, tuyên truyền CBCS, Nhân dân chấp hành pháp luật, phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với các hành vi vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Qua công tác tuyên truyền, vận động, ngày 29/12/2022, anh D.V.H, sinh năm 1971, thường trú xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn, hiện là công nhân tại thành phố Đồng Hới tự nguyện xin đến Đội Tham mưu tổng hợp để giao nộp 03 hộp pháo nổ (loại 36 quả), trọng lượng 4,2kg.

Phòng Tham mưu tuyên truyền, vận động nhân dân giao nộp pháoAnh D.V.H tự nguyện đến giao nộp 3 hộp pháo hoa nổ

Đây là số pháo mà anh H. nhặt được trong một túi nilong màu đen ven đường, khi anh di chuyển trên tuyến đường tránh thành phố Đồng Hới. Khi được lực lượng Công an vận động, anh đã đến giao nộp. Đội Tham mưu tổng hợp đã tiến hành thủ tục tiếp nhận theo quy định và biểu dương tinh thần tự giác của anh H.

Văn Tư

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/phong-tham-muu-tuyen-truyen-van-dong-nhan-dan-giao-nop-phao/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,416Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm