15 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023

Trạm Quản lý xuất nhập cảnh Cha Lo tuyên truyền, vận động nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ

- Advertisement -

Thực hiện Kế hoạch ra quân tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật xuất nhập cảnh và việc phát hiện, tố giác tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo nổ cho người dân tại khu vực biên giới thuộc xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa.

Qua công tác tuyên truyền, vận động của cán bộ chiến sĩ Trạm Quản lý xuất nhập cảnh Cha Lo – Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, anh Phan Quang Nam, đang tạm trú tại Bản Cha Lo, xã Dân Hoá, huyện Minh Hoá đã tự nguyện giao nộp 01 khẩu súng hơi tự chế. Đây là khẩu súng hơi anh Nam nhặt được trong quá trình đi rừng, nên khi được tuyên truyền, vận động của Công an, nhận thức được việc tàng trữ, sử dụng các loại vũ khí như thế này là vi phạm pháp luật, anh đã tự nguyện giao nộp để cơ quan chức năng xử lý theo quy định.

Trạm Quản lý xuất nhập cảnh Cha Lo tuyên truyền, vận động nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ

TB

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/tram-quan-ly-xuat-nhap-canh-cha-lo-tuyen-truyen-van-dong-nhan-dan-giao-nop-vu-khi-vat-lieu-no/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,407Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm