15 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023

Hành trình “gieo hạt yêu thương” năm 2022 của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh

- Advertisement -

 

Vừa qua, đoàn thiện nguyện của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã phối hợp cùng gia đình ca sỹ Hồ Ngọc Hà đến thăm, tặng quà là 05 tivi cho Làng trẻ em SOS Đồng Hới, Quảng Bình. Tặng quà tiền mặt 02 triệu đồng cho chị Võ Thị Hương (sinh năm 1996), là bệnh nhân chạy thận lâu năm, có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn ở xã Quảng Xuân.

Cũng trong dịp này, các tổ chức đoàn thể của đơn vị đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em tại điểm trường Khe Rô-ông, xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa, với tổng phần quà trị giá 10 triệu đồng.

Ngoài ra, đơn vị cũng đã phối hợp với Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Cha Lo, Chi cục Hải quan cửa khẩu Cha Lo, Trạm kiểm dịch Y tế, động vật và thực vật Cha Lo, Văn phòng Ban Quản lý cửa khẩu Cha Lo và Đảng ủy, UBND xã Dân Hóa tổ chức Chương trình “Xuân Biên phòng – Ấm lòng dân bản” năm 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa như: khám bệnh cấp thuốc miễn phí; thăm, tặng quà cho gần 60 em học sinh các cấp vươn lên học giỏi, 30 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; với tổng phần quà trị giá khoảng 80 triệu đồng.

Đây là những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình tình nguyện mùa đông – xuân tình nguyện của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, với mong muốn sẻ chia, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, đồng bào vùng sâu vùng xa, biên giới vượt qua khó khăn, có một cái Tết ấm áp hơn.

Hành trình “gieo hạt yêu thương” năm 2022 của Phòng Quản lý xuất nhập cảnhTặng quà cho Làng trẻ em SOS

 

 

- Advertisement -

Hành trình “gieo hạt yêu thương” năm 2022 của Phòng Quản lý xuất nhập cảnhTrao quà cho các cháu tại trường Khe Rô-ông
Hành trình “gieo hạt yêu thương” năm 2022 của Phòng Quản lý xuất nhập cảnhTrao quà cho các cháu tại trường Khe Rô-ông
Hành trình “gieo hạt yêu thương” năm 2022 của Phòng Quản lý xuất nhập cảnhPhối hợp tổ chức chương trình Xuân biên phòng, ấm lòng dân bản
Hành trình “gieo hạt yêu thương” năm 2022 của Phòng Quản lý xuất nhập cảnhTặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

HT

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/hanh-trinh-gieo-hat-yeu-thuong-nam-2022-cua-phong-quan-ly-xuat-nhap-canh/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,407Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm