15 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023

Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023

- Advertisement -

Đoàn công tác Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn vừa đến thăm, tặng quà các em nhỏ tại Làng SOS và các cụ già, em nhỏ tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Quảng Bình nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Với mong muốn mang yêu thương, sự sẻ chia chân thành đến cho các em nhỏ tại làng trẻ SOS và các cụ già và các em nhỏ đang được chăm tại trung tâm công tác xã hội tỉnh Quảng Bình. Đoàn đã đến trao tặng những phần quà, kịp thời động viên, quan tâm các cháu, đây là động lực để các cháu và các cụ thấy mình luôn được yêu thương, quan tâm từ đó sẽ sống tốt hơn và chăm ngoan học giỏi sau này có ích cho xã hội.

Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán  Qúy Mão 2023

Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán  Qúy Mão 2023Tặng quà cho các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS tỉnh Quảng Bình.
Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán  Qúy Mão 2023Đoàn công tác tặng quà tại Trung tâm công tác xã hội.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã động viên, chia sẻ với tập thể cán bộ nơi đây và bày tỏ sự trân trọng đối với việc khắc phục khó khăn để luôn quan tâm, chăm sóc lo lắng cho các em nhỏ, người già và người khuyết tật, neo đơn, đồng thời chúc mừng một năm mới sẽ nhiều hạnh phúc và sức khỏe, an khang.

Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán  Qúy Mão 2023Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc mừng năm mới tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Quảng Bình.
Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán  Qúy Mão 2023Em nhỏ tại Làng trẻ em SOS tặng đồng chí Phó giám đốc Công an tỉnh bức tranh do chính tay mình vẽ.
Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán  Qúy Mão 2023Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại làng SOS tỉnh Quảng Bình.
Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán  Qúy Mão 2023Đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng cán bộ trung tâm cùng các cụ và các em nhỏ của trung tâm.

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Công an tỉnh Quảng Bình luôn tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ trẻ em, người già và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đây là sự quan tâm thường niên và thường xuyên của Đảng ủy, Ban giám đốc Công an Quảng Bình đối với cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội, với mong muốn những món quà không chỉ mang lại niềm vui mà còn là lời động viên cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thêm nghị lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

HP

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/lanh-dao-cong-an-tinh-tham-tang-qua-nhan-dip-tet-nguyen-dan-quy-mao-2023/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,407Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm