16.8 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh tổng kết công tác thi đua khen thưởng

- Advertisement -

Ngày 16/01/2023, tại Trại giam Đồng Sơn, Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh tổ chức tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022. Tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Nội chính tỉnh; lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua, gồm: Trại giam Đồng Sơn (đơn vị Khối trưởng), Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, Đoàn kinh tế Quốc phòng 79, Sở Tư pháp, Toà án Nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh và Thanh tra tỉnh.

Theo đó, trong năm 2022, Khối thi đua đã bám sát các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chương trình công tác của tỉnh để xây dựng chương trình, kế hoạch thi đua phù hợp với điều kiện, tình hình của Khối. Phong trào thi đua được tổ chức với hình thức và nội dung phong phú, ý nghĩa gắn với các sự kiện chính trị quan trọng của Đảng, Nhà nước, bộ, tỉnh và ngày truyền thống các lực lượng, đơn vị.

Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh tổng kết công tác thi đua khen thưởngKhối thi đua các ngành Nội chính tỉnh tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022.

Hoạt động chung của Khối đã nhận được sự quan tâm, đầu tư công sức của các đơn vị trong Khối, qua đó đã thắt chặt hơn nữa mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, phối hợp hiệp đồng hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ chung của tỉnh. Các cơ quan, đơn vị trong Khối đã chủ động, tích cực phát động, tổ chức phong trào thi đua gắn với các nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh cải cách hành chính, đổi mới phương pháp làm việc, chấn chỉnh kỷ cương, kỷ luật, sắp xếp kiện toàn tổ chức bộ máy bảo đảm chất lượng, hiệu quả.

Nhận thức về vai trò, vị trí, tác dụng của công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức và người lao động được nâng cao. Công tác thi đua, khen thưởng đã phát huy vai trò trong việc động viên, khuyến khích cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức và người lao động tích cực rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế – xã hội và bảo đảm ổn định ANCT, TTATXH trên địa bàn tỉnh nhà.

Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh tổng kết công tác thi đua khen thưởngĐại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị tổng kết.

Khối thi đua cũng đã tổ chức tốt các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện, chung sức vì cộng đồng bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Tổ chức các hoạt động về nguồn tại các địa chỉ đỏ. Ngoài hoạt động chung, các đơn vị đã có nhiều hoạt động an sinh xã hội, từ thiện ý nghĩa được chính quyền và Nhân dân ghi nhận, biểu dương.

Với những thành tích đạt được, năm 2022, đã có hàng nghìn lượt tập thể, cá nhân thuộc các đơn vị trong Khối được các cấp khen thưởng, trong đó nhiều đơn vị đã vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng thưởng những phần thưởng cao quý.

- Advertisement -

Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh tổng kết công tác thi đua khen thưởngTặng hoa chúc mừng cho đơn vị Trưởng Khối (Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh) và đơn vị Khối phó (Cục Thi hành án dân sự tỉnh) Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh năm 2023.

Tại hội nghị, các đơn vị đã suy tôn, đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho 04 đơn vị (Công an tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh) và đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 05 đơn vị (Trại giam Đồng Sơn, Toà án Nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp, Đoàn kinh tế Quốc phòng 79, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh). Đồng thời, bàn giao đơn vị Trưởng Khối thi đua các ngành Nội chính tỉnh năm 2023 cho Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh và đơn vị Khối phó là Cục Thi hành án dân sự tỉnh .

Trần Tuấn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/khoi-thi-dua-cac-nganh-noi-chinh-tinh-tong-ket-cong-tac-thi-dua-khen-thuong/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,408Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm