21 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười 2, 2023

Vận động giao nộp vũ khí,vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo

- Advertisement -

Vừa qua, trong quá trình làm nhiệm vụ bảo vệ phiên tòa hình sự tại Tòa án nhân dân tỉnh, cán bộ Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an tỉnh, gồm các đồng chí Thượng úy Võ Ngọc Hùng và Trung úy Trần Anh Tuấn đã tiếp xúc với một người dân, vận động đến cơ quan Công an để giao nộp vũ khí và pháo.

Vận động giao nộp vũ khí,vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháoAnh Trần Mạnh Tiến tự nguyện đến cơ quan Công an để giao nộp súng ngắn tự chế và 2 hộp pháo hoa nổ

Trước đó, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại Tòa án nhân dân tỉnh, Thượng úy Võ Ngọc Hùng có tiếp xúc và ngồi nói chuyện với anh Trần Mạnh Tiến, sinh năm 1987, trú phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Anh Trần Mạnh Tiến đã cung cấp thông tin: vào cuối năm 2022, trong lúc đi làm có nhặt được 01 khẩu súng ngắn tự chế đã qua sử dụng 72 quả pháo hoa nổ để trong túi ni long màu đen, anh mang về nhà cất giữ, chưa biết xử lý thế nào.

Thượng úy Võ Ngọc Hùng đã giải thích cho anh Tiến biết được các quy định của pháp luật, việc cất giữ khẩu súng và sử dụng pháo hoa nổ trái phép sẽ vi phạm pháp luật. Đồng thời vận động anh Tiến đến cơ quan Công an để giao nộp.

Được sự tuyên truyền, vận động của lực lượng Công an, anh Trần Mạnh Tiến đã đến Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an tỉnh Quảng Bình làm thủ tục giao nộp.

Ngô Quang Văn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/van-dong-giao-nop-vu-khivat-lieu-no-cong-cu-ho-tro-va-phao/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,409Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm