15 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023

Phòng Cảnh sát Môi trường vận động người dân tự nguyện giao nộp hơn 10kg pháo

- Advertisement -

Qua công tác vận động, tuyên truyền, Phòng Cảnh sát Môi trường, Công an tỉnh đã vận động nhiều người dân tự nguyện mang đến giao nộp các loại pháo hoa nổ, với hơn 10kg pháo các loại.

Theo đó, qua công tác vận động, tuyên truyền tại địa bàn cơ sở, vào ngày 18/01/2023, anh T. Đ. T., trú tại xã Quảng Sơn, TX. Ba Đồn đã tự nguyện giao nộp 02 hộp pháo hoa nổ do nước ngoài sản xuất, trọng lượng khoảng 3,2kg tại Phòng Cảnh sát Môi trường.

Phòng Cảnh sát Môi trường vận động người dân tự nguyện giao nộp hơn 10kg pháoAnh Trần Đình Thiệu tự nguyện mang pháo đến giao nộp tại Phòng Cảnh sát Môi trường.

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, nên vào ngày 13/01/2023, Phòng Cảnh sát Môi trường nhận được điện thoại của tổ bảo vệ mục tiêu Công an tỉnh với nội dung, anh Nguyễn Văn Thông, trú tại xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch đến liên hệ với Phòng Cảnh sát Môi trường để tự nguyện giao nộp 02 hộp pháo hoa nổ loại 36 quả có trọng lượng 2,8 kg và 02 ống pháo hoa nổ lại 236-23WD có trọng lượng 0,6kg.

Trước đó, vào ngày 12/01, anh Trần Hữu Lý, trú tại xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy cũng đã liên hệ để tự nguyện giao nộp tại Phòng Cảnh sát Môi trường 03 hộp pháo hoa nổ loại 36 quả, với trọng lượng 4,2kg.

Toàn bộ số pháo hoa nổ được người dân tự nguyện mang đến giao nộp đã được Phòng Cảnh sát Môi trường, Công an tỉnh làm các thủ tục tiếp nhận và bàn giao hồ sơ, pháo cho Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh để xử lý theo thẩm quyền.

Trần Tuấn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/phong-canh-sat-moi-truong-van-dong-nguoi-dan-tu-nguyen-giao-nop-hon-10kg-phao/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,407Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm