15.2 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023

Vận động người dân giao nộp pháo và công cụ hỗ trợ

- Advertisement -

Vừa qua, trong quá trình đến theo dõi phiên tòa tại TAND tỉnh Quảng Bình, anh Phạm Ngọc Dũng, ở tại Thôn Thạch Hạ, xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy đã có tiếp xúc và được chiến sỹ Trần Ngọc Quý, công tác tại Phòng PC10 đang làm công tác bảo vệ phiên tòa tại đây tuyên truyền, giải thích về các quy định của pháp luật về vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Qua công tác tuyên truyền, vận động của lực lượng Công an, ngày 17/1/2023, anh Phạm Ngọc Dũng đã cùng với những người dân trong khu dân cư, tự nguyện đến Cơ quan Công an giao nộp 03 hộp pháp hoa nổ, 01 khẩu súng tự chế, và 03 mã tấu.

Vận động người dân giao nộp pháo và công cụ hỗ trợAnh Phạm Ngọc Dũng đã cùng với những người dân trong khu dân cư, tự nguyện đến Cơ quan Công an giao nộp 03 hộp pháp hoa nổ, 01 khẩu súng tự chế, và 03 mã tấu.

Theo anh Dũng, việc lén lút sử dụng pháo nổ vào dịp Tết là hành vi vi phạm pháp luật, vì thế khi được tuyên truyền, vận động của lực lượng Công an, không chỉ bản thân anh mà anh còn vận động những người hàng xóm khác đang tàng trữ các loại công cụ hỗ trợ và pháo đến cơ quan công an để giao nộp, tránh vi phạm pháp luật trong những ngày Tết đến, Xuân về.

NQ

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/van-dong-nguoi-dan-giao-nop-phao-va-cong-cu-ho-tro/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,406Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm