8.9 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh dâng hương Đền tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ đường 20 Quyết thắng

- Advertisement -

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023), chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu 6 Điều dạy CAND (11/03/1948 – 11/03/2023) và Kỷ niệm 100 năm ngày sinh của đồng chí Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên (01/03/1923 – 01/03/2023), ngày 03/02/2023, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tại Đền tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ đường 20 Quyết thắng (xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch).

Tham dự có Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Phan Đăng Tĩnh – Phó giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh; chỉ huy Công an huyện Bố Trạch và Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an tỉnh.

Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh dâng hương Đền tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ đường 20 Quyết thắng.

Đền tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ đường 20 Quyết Thắng, nơi có di tích lịch sử Hang tám thanh niên xung phong là một địa chỉ đỏ ghi dấu sự hy sinh anh dũng và bi tráng của các chiến sĩ binh chủng pháo binh và 8 chiến sỹ thanh niên xung phong thuộc Đại đội 217, Ban Xây dựng 67, Binh đoàn Trường Sơn trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước.

Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Giám đốc Công an tỉnh dâng hương tại Đền tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ đường 20 Quyết thắng.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh và đoàn công tác đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm bày tỏ sự cảm phục và biết ơn sâu sắc công lao của những người con ưu tú của dân tộc, đã không tiếc máu xương anh dũng hy sinh, vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Lãnh đạo Công an tỉnh dâng hương tại Hang Y tá.
Các đồng chí trong Đảng ủy dân hương tại Hang Y tá.

Dịp này, đoàn công tác đã đến thăm, kiểm tra công tác tại Công an thị trấn Phong Nha (huyện Bố Trạch). Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Giám đốc Công an tỉnh đã động viên và chúc cán bộ, chiến sỹ Công an thị trấn nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 với nhiều thắng lợi mới, đoàn kết và toàn tâm, toàn lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

- Advertisement -

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh thăm và động viên cán bộ, chiến sỹ Công an thị trấn Phong Nha nhân dịp Xuân mới Quý Mão 2023.

Đồng chí Giám đốc cũng lưu ý, với địa bàn du lịch tập trung nhiều khách quốc tế cũng như trong nước đến tham quan du lịch và là địa bàn với nhiều yếu tố đặc thù, do vậy cán bộ, chiến sỹ Công an thị trấn Phong Nha cần tự trang bị kiến thức, trình độ và kỹ năng để xử lý tốt công việc; lựa chọn, bố trí cán bộ có năng lực, trình độ phù hợp với yêu cầu công tác, nhằm đảm bảo chất lượng, hiệu quả cao trong công việc.

Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Công an thị trấn Phong Nha.

Bên cạnh đó, chỉ huy Công an huyện cũng cần thường xuyên kiểm tra, hướng dẫn Công an thị trấn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và phấn đấu xây dựng Công an thị trấn Phong Nha thành đơn vị kiểu mẫu không chỉ của Công an huyện Bố Trạch mà của Công an tỉnh. Đồng thời, mong muốn Đảng ủy, UBND thị trấn tiếp tục chỉ đạo, giúp đỡ lực lượng Công an thị trấn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.

Trần Tuấn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/dang-uy-lanh-dao-cong-an-tinh-dang-huong-den-tuong-niem-cac-anh-hung-liet-sy-duong-20-quyet-thang/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm