15.5 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Thực tập phương án cứu nạn, cứu hộ tại khách sạn Celina

- Advertisement -

Ngày 09/5/2023, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức thực tập phương án cứu nạn, cứu hộ tại Khách sạn Celina (địa chỉ xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình).

Với tình huống giả định khi xảy ra sự cố cháy tại Khách sạn Celina, một số khách du lịch hoảng loạn thoát nạn bằng thang máy, tòa nhà bị cắt điện những người này mắc kẹt trong thang máy và một số người bị mắc kẹt tại tầng 5 của công trình.

Khi phát hiện đám cháy, lực lượng PCCC cơ sở đã báo động, ngắt điện và chữa cháy, cứu người, đồng thời báo lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp. Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã triển khai lực lượng, phương tiện để tham gia chữa cháy và CNCH kịp thời.

Buổi thực tập đã giúp lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH nắm chắc địa bàn, đặc điểm giao thông, tính chất nguy hiểm về cháy nổ, sự cố, tai nạn tại Khách sạn Celina, để hoàn thiện các biện pháp, kỹ chiến thuật chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ phù hợp với tình hình thực tế. Kết thúc buổi thực tập đảm bảo an toàn, các lực lượng phối hợp nhịp nhàng trong chữa cháy và CNCH.

PC07

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/thuc-tap-phuong-an-cuu-nan-cuu-ho-tai-khach-san-celina/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,405Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm