15.3 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Bắt cựu cán bộ Ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

- Advertisement -

Ngày 18/05/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC03) Công an tỉnh Quảng Bình đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Hồ Tuấn Anh (SN 1992), trú tại phường Đồng Hải, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bắt cựu cán bộ Ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt tài sảnĐối tượng Hồ Tuấn Anh

Theo kết quả điều tra, mặc dù Hồ Tuấn Anh đã có Quyết định chấm dứt hợp đồng lao động tại Ngân hàng nhưng để có tiền trả nợ các khoản vay cũ, Hồ Tuấn Anh đã lợi dụng sự tin tưởng của những người quen, cố tình đưa ra thông tin gian dối về việc cần tiền làm đáo hạn Ngân hàng để được nhiều người tin tưởng cho vay với số tiền lên đến hàng tỷ đồng sau đó Hồ Tuấn Anh chiếm đoạt để trả nợ các khoản tiền vay của mình dẫn đến mất khả năng trả lại số tiền đã vay. Bước đầu Cơ quan điều tra chứng minh được Hồ Tuấn Anh với thủ đoạn trên đã lừa đảo chiếm đoạt số tiền hơn 3,8 tỷ đồng của một số cá nhân.

Ngoài ra, Cơ quan điều tra đang xác minh làm rõ hành vi của Hồ Tuấn Anh và các cá nhân có liên quan có dấu hiệu chiếm đoạt số tiền hơn 07 tỷ đồng của các của một số người trên địa bàn tỉnh Quảng Bình thông qua hình thức vay mượn tiền, đầu tư kinh doanh mỏ cát.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình thông báo những ai là bị hại liên quan đến vụ án thì liên hệ trực tiếp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Công an tỉnh Quảng Bình, số 06 Nguyễn Văn Linh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, gặp Điều tra viên Nguyễn Văn Dương, số điện thoại 0352.73.8888 để phối hợp giải quyết.

QV- VD

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/bat-cuu-can-bo-ngan-hang-lua-dao-chiem-doat-tai-san/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,406Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm