14.1 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023

Công an huyện Quảng Ninh phối hợp với Huyện đoàn tổ chức ra quân tình nguyện kích hoạt định danh điện tử

- Advertisement -

Ngày 27/5/2023, Công an huyện Quảng Ninh phối hợp với Huyện đoàn huyện Quảng Ninh tổ chức lễ ra quân tình nguyện kích hoạt định danh điện tử cho người dân trên địa bàn huyện.

Công an huyện Quảng Ninh phối hợp với Huyện đoàn tổ chức ra quân tình nguyện kích hoạt định danh điện tửTrước khi tổ chức ra quân tình nguyện kích hoạt định danh điện tử, Công an huyện Quảng Ninh đã tổ chức tập huấn cho lực lượng đoàn viên, thanh niên để thực hiện.

Theo đó, Công an huyện Quảng Ninh và Huyện đoàn đã chọn cử 80 cán bộ, đoàn viên thanh niên xung kích phối hợp với 30 cán bộ, đoàn viên thanh niên xã Hiền Ninh, với 08 tổ trực tiếp đến từng nhà ở các thôn để thu nhận và kích hoạt định danh điện tử cho người dân.

Công an huyện Quảng Ninh phối hợp với Huyện đoàn tổ chức ra quân tình nguyện kích hoạt định danh điện tửHướng dẫn kích hoạt định danh điện tử cho người dân.
Công an huyện Quảng Ninh phối hợp với Huyện đoàn tổ chức ra quân tình nguyện kích hoạt định danh điện tửHỗ trợ người dân cài đặt, hướng dẫn sử dụng ứng dụng VNeID và cài đặt định danh điện tử.

Theo kế hoạch thì sau khi tiến hành kích hoạt định danh điện tử cho người dân tại xã Hiền Ninh, lực lượng đoàn viên thanh niên Công an huyện và Huyện đoàn Quảng Ninh sẽ tiếp tục triển khai nhiệm vụ tại 14/14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện, phấn đấu đến ngày 15/6/2023 trên địa bàn huyện hoàn thành và vượt chỉ tiêu thu nhận, kích hoạt định danh điện tử.

Trần Tuấn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/cong-an-huyen-quang-ninh-phoi-hop-voi-huyen-doan-to-chuc-ra-quan-tinh-nguyen-kich-hoat-dinh-danh-dien-tu/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,406Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm