18.3 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023

Hỗ trợ kinh phí thắp sáng đường quê tại xã Mai Hoá, huyện Tuyên Hóa

- Advertisement -

Nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện, tình nghĩa năm 2023 của Khối thi đua Xây dựng lực lượng, Trực thuộc, Hậu cần, đoàn công tác của Khối thi đua vừa đến thăm, hỗ trợ kinh phí lắp tuyến đường điện chiếu sáng công cộng tại thôn Tây Hóa, xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa.

Hỗ trợ kinh phí thắp sáng đường quê tại xã Mai Hoá, huyện Tuyên HóaToàn cảnh buổi làm việc

Tuyến đường điện chiếu sáng được xem là một trong những tiêu chí quan trọng để thôn đạt chuẩn nông thôn mới, chính vì vậy, nhằm giúp đỡ xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023, theo chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình, Đoàn công tác của Khối thi đua Xây dựng lực lượng, Trực thuộc, Hậu cần đã trao tặng 20 triệu đồng để nhân dân thôn Tây Hóa lắp đặt đường điện chiếu sáng, giúp bà con Nhân dân có tuyến đường điện, góp phần giữ gìn ANTT tại địa phương.

Hỗ trợ kinh phí thắp sáng đường quê tại xã Mai Hoá, huyện Tuyên HóaKhối thi đua Xây dựng lực lượng, Trực thuộc, Hậu cần trao tặng 20 triệu đồng đối với thôn Tây Hóa
Hỗ trợ kinh phí thắp sáng đường quê tại xã Mai Hoá, huyện Tuyên HóaKhối thi đua Xây dựng lực lượng, Trực thuộc, Hậu cần, trao tặng 02 phần quà cho các gia đình có công với cách mạng, nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ tại thôn Tây Hóa, xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa.

Cũng trong dịp này, đoàn công tác đã trao tặng 02 phần quà cho các gia đình có công với cách mạng, nhân dịp hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh, liệt sĩ. Đây là hoạt động thường niên của Khối thi đua nói riêng và của lực lượng Công an Quảng Bình nói chung, nhằm tri ân, tôn vinh những công lao, đóng góp to lớn của các gia đình thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Bên cạnh đó để giáo dục chính trị, tư tưởng cho mỗi một CBCS lòng biết ơn đối với thế hệ đi trước, xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an trong lòng Nhân dân.

HTT

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/ho-tro-kinh-phi-thap-sang-duong-que-tai-xa-mai-hoa-huyen-tuyen-hoa/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,406Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm