20.8 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023

Công bố quyết định điều động cán bộ tăng cường cho công an xã, thị trấn năm 2023

- Advertisement -

Ngày 30/6/2023, Công an tỉnh đã tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động cán bộ tăng cường cho công an xã, thị trấn. Dự lễ có Thiếu tướng Phạm Quang Tuyển – Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an; Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo Công an tỉnh; đại diện chỉ huy công an các đơn vị, địa phương.

Công bố quyết định điều động cán bộ tăng cường cho công an xã, thị trấn năm 2023Buổi lễ công bố quyết định điều động cán bộ tăng cường cho Công an xã, thị trấn năm 2023.

Theo đó, trong dịp này có 69 đồng chí từ các đơn vị thuộc Công an tỉnh, các Đội thuộc Công an cấp huyện để tăng cường cho Công an các xã, thị trấn năm 2023. Đây là các đồng chí được đào tạo cơ bản, có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, trong đó có nhiều đồng chí có năng lực công tác chuyên sâu ở từng lĩnh vực theo chức năng, nhiệm vụ.

Công bố quyết định điều động cán bộ tăng cường cho công an xã, thị trấn năm 2023Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định điều động tăng cường cho Công an xã, thị trấn năm 2023.

Đặc biệt, trong đợt triển khai này Công an tỉnh tiếp nhận giải quyết cho 21 đồng chí có đơn nguyện vọng về công tác tại Công an xã, thị trấn. Đây là những tấm gương sáng, tinh thần xung kích, tình nguyện và sẵn sàng nhận nhiệm vụ tại địa bàn khó khăn.

Đợt điều động tăng cường cho Công an xã, thị trấn năm 2023 này là nhiệm vụ quan trọng trong công tác tổ chức cán bộ của Công an tỉnh Quảng Bình để từng bước cụ thể hóa mục tiêu tăng cường biên chế cho Công an cấp xã tại Nghị quyết 12-NQ/ĐUCA, ngày 25/7/2022 của Đảng ủy Công an Trung ương về xây dựng Công an xã, thị trấn đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Công bố quyết định điều động cán bộ tăng cường cho công an xã, thị trấn năm 2023: Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu, các đồng chí được điều động về dịp này cần khẩn trương khắc phục khó khăn, sớm bắt tay ngay vào thực hiện nhiệm vụ được giao, phát huy bản lĩnh, trí tuệ và kinh nghiệm công tác; phải xác định đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng, là thách thức lớn, nhưng cũng là cơ hộ để các đồng chí phát huy trình độ, năng lực, kinh nghiệm, đồng thời thử thách rèn luyện, hoàn thiện bản thân mình hơn.

- Advertisement -

Công bố quyết định điều động cán bộ tăng cường cho công an xã, thị trấn năm 2023Lãnh đạo Cục Tổ chức Cán bộ, lãnh đạo Công an tỉnh và 69 đồng chí được điều động tăng cường cho Công an xã, thị trấn năm 2023 chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

Đồng thời nhấn mạnh, Công an cấp xã là lực lượng nồng cốt trong công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở, là lực lượng thường xuyên sinh hoạt, tiếp xúc với Nhân dân, gần dân, sát dân, tranh thủ được sự đồng thuận ủng hộ của Nhân dân. Vì vậy cần phải gương mẫu trong lời nói, hành động, tác phong công tác, giữ nghiêm kỷ luật, kỷ cương, phẩm chất cách mạng, tận tụy phục vụ Nhân dân, chú trọng đến văn hóa ứng xử, nghiên cứu kỹ về địa bàn được phân công, nắm chắc tình hình địa bàn. Đồng thời, phải xây dựng và duy trì tốt mối quan hệ với cấp ủy, chính quyền địa phương và các lực lượng khác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trần Tuấn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://congan.quangbinh.gov.vn/cong-bo-quyet-dinh-dieu-dong-can-bo-tang-cuong-cho-cong-an-xa-thi-tran-nam-2023/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,414Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm