16.1 C
New York
Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

Bắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản hơn 23 tỷ đồng tại xã Hải Ninh

- Advertisement -

Ngày 30/6/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã thi hành lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, quyết định phê chuẩn lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Thúy (SN 1984, trú tại thôn Cừa Thôn, xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, vào ngày 29/6/2023, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh chủ trì phối hợp với Công an huyện Quảng Ninh thi hành lệnh khám xét khẩn cấp và ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Thúy.

Bắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản hơn 23 tỷ đồng tại xã Hải NinhĐối tượng Nguyễn Thị Thúy tại cơ quan điều tra Công an tỉnh.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, do nợ nần trong kinh doanh từ năm 2019, để có tiền thanh toán nợ, Nguyễn Thị Thúy đã tìm gặp nhiều người dân trên địa bàn, đưa thông tin cần tiền đáo hạn ngân hàng cho một số hộ dân nhằm huy động vốn. Thúy hứa hẹn nếu cho mượn thì sẽ được hưởng lợi nhuận cao.

Tin tưởng Nguyễn Thị Thúy, nhiều người đã đưa tiền cho Thúy. Từ cuối năm 2022 đến tháng 5/2023 Thúy đã lừa khoảng 25 người trên địa bàn xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh chiếm đoạt số tiền khoảng hơn 23 tỷ đồng.

Trong đó, từ tháng 2/2023 đến tháng 5/2023 đã chiếm đoạt của Phạm. T. T., trú tại thôn Cừa Thôn, xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh số tiền 2,3 tỷ đồng. Số tiền chiếm đoạt này Thúy dùng thanh toán nợ và chi tiêu cá nhân.

Theo Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh thông báo cho ai là các nạn nhân từ thủ đoạn trên của Nguyễn Thị Thúy thì trực tiếp liên hệ với trực ban Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh – Đường Nguyễn Trãi, phường Đồng Hải, TP. Đồng Hới – Số điện thoại 02323.822.790

Trần Tuấn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://congan.quangbinh.gov.vn/bat-doi-tuong-lua-dao-chiem-doat-tai-san-hon-23-ty-dong-tai-xa-hai-ninh/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,406Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm