16.8 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023

Công an tỉnh tuyên dương các cháu học sinh là con CBCS Công an Quảng Bình đạt thành tích cao trong năm học 2022 – 2023

- Advertisement -

Ngày 14.7.2023, Công an tỉnh đã tổ chức lễ tuyên dương, tôn vinh và trao thưởng các cháu học sinh là con cán bộ chiến sỹ Công an Quảng Bình đạt thành tích cao trong năm học 2022 – 2023. Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc mừng các cháu học sinh tại Lễ tuyên dương

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho các cháu học sinh đạt giải nhất quốc gia

Đây là hoạt động nhằm kịp thời động viên các cháu là con cán bộ chiến sỹ Công an toàn tỉnh chăm ngoan, học giỏi, phấn khởi hơn trước khi bước vào năm học mới. Năm nay, Công an tỉnh đã trích gần 600 triệu đồng từ nguồn kinh phí Bộ Công an và kinh phí tự nguyện phát huy tài năng trẻ Công an tỉnh để khen thưởng các cháu học sinh.

Theo đó, năm học 2022 – 2023, có 1.633 lượt cháu là con cán bộ chiến sỹ Công an đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập được khen thưởng (tăng 113 lượt so với năm học 2021 – 2022). Các cháu không chỉ giỏi về các môn văn hóa mà còn xuất sắc trong các phần thi năng khiếu, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.

Tại Lễ tuyên dương, lãnh đạo Công an tỉnh đã tuyên dương, trao thưởng đối với 119 cháu đạt 147 giải tại các kỳ thi học sinh giỏi về văn hóa, thể dục thể thao cấp quốc gia, cấp tỉnh, cấp huyện, thành phố, thị xã do ngành Giáo dục – Đào tạo tổ chức. Đối với 1.486 cháu đạt danh hiệu học sinh Giỏi, học sinh Tiên tiến, công an các đơn vị trực thuộc, Công an các huyện, thành phố, thị xã sẽ tổ chức tuyên dương, trao thưởng tại đơn vị, đảm bảo có ý nghĩa thiết thực và phù hợp với điều kiện của mỗi đơn vị.

- Advertisement -

Trước đó, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an tỉnh và các cháu học sinh đã tổ chức Lễ báo công và dâng hương, dâng hoa tại đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹ tỉnh Quảng Bình.

Đoàn đại biểu báo công tại đền thờ Bác Hồ

Ngô Quang Văn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://congan.quangbinh.gov.vn/cong-an-tinh-tuyen-duong-cac-chau-hoc-sinh-la-con-cbcs-cong-an-quang-binh-dat-thanh-tich-cao-trong-nam-hoc-2022-2023/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,415Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm