5.9 C
New York
Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024

Tuyên Hóa: Học sinh phải nghỉ học vì nước lũ dâng cao

- Advertisement -

Sáng 9.10 UBND xã Đồng Hóa (huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) cho biết, 2 trường học trên địa bàn phải nghỉ học vì nhiều đoạn đường bị chia cắt, giáo viên và học sinh không thể đến trường.

Tuyên Hóa: Học sinh phải nghỉ học vì nước lũ dâng cao

Nước lũ dâng cao tại xã Đồng Hóa (huyện Tuyên Hóa) khiến học sinh và giáo viên không thể đến trường. Ảnh: CTV

Theo đó, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, tại Quảng Bình trong 2 ngày qua đã có mưa kéo dài, một số địa phương nước lũ về dâng cao đã gây ngập cục bộ, một số tuyến đường đã bị tắc.

Tại xã Đồng Hóa, mưa lớn kéo dài đã gây ngập, nước dâng cao tại cầu Cây Cừa trên đường liên xã Sơn Hóa – Đồng Hóa. Nước lũ cũng dâng cao tại cầu Sủng Mè (thôn Thuận Hoan, xã Đồng Hóa) khiến học sinh và giáo viên tại các thôn Đại Sơn, thôn Thuận Hoan, thôn Đồng Phú… không thể đến trường.

Sáng 9.10, học sinh tại trường Tiểu học Đồng Hóa và trường THCS Đồng Hóa phải nghỉ học.

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới gây mưa, nước dâng cao ở một số tuyến điểm tại Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng (huyện Bố Trạch). Trước tình hình trên, Trung tâm đã có thông báo trong sáng 9.10 tạm dừng đón khách thăm quan tại Suối nước Moọc; động Phong Nha chỉ thăm quan được 2/3 lộ trình; Hang tối trong sáng nay tạm dừng đón khách, dự kiến mở cửa trở lại từ 11 giờ ngày 9.10 trong điều kiện nước rút…

LÊ PHI LONG

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,416Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm