4.5 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Hai 24, 2024

Thường trực Tỉnh ủy: Công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ

- Advertisement -

 Ngày 24-1, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ và ký cam kết thực hiện Quy định 01 về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì với sự tham gia của các đồng chí: Trần Văn Tuân, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; Trần Xuân Vinh, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành và 6 cán bộ được điều động, bổ nhiệm.

Thường trực Tỉnh ủy: Công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộĐồng chí Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được điều động, bổ nhiệm.

Tại hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ đối với 6 đồng chí. Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Đăng Quang đã trao quyết định cho các cán bộ được điều động, bổ nhiệm.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện các cán bộ vừa được điều động, bổ nhiệm khẳng định đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm, động lực để tiếp tục phấn đấu. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí hứa cố gắng phát huy mọi khả năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần phát triển kinh tế-xã hội tỉnh nhà

Thay mặt Thường trực Tỉnh uỷ, đồng chí Hoàng Đăng Quang chúc mừng các cán bộ vừa được điều động, bổ nhiệm, đồng thời mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí luôn phát huy trách nhiệm, ra sức trau dồi phẩm chất đạo đức, phát huy tính tích cực, gương mẫu của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu, phấn đấu luôn hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí được điều động, bổ nhiệm cũng đã tiến hành ký cam kết theo Quy định 01 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Ngọc Mai

- Advertisement -

Danh sánh cán bộ được điều động, bổ nhiệm:

TT

Họ tên

Chức vụ, đơn vị

hiện đang công tác

Chức vụ điều động,

bổ nhiệm

1

- Advertisement -
Đặng Ngọc Bắc ĐUV, Trưởng khoa Xây dựng Đảng, Trường Chính trị tỉnh Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh

2

Nguyễn Quang Ngọc HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh

3

Lê Phú Sơn Giám đốc Trung tâm đào tạo, huấn luyện Thể dục thể thao thuộc Sở Văn hóa và Thể thao Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao

4

Từ Ngọc Quý Quyền Giám đốc Quỹ phát triển đất tỉnh Giám đốc Quỹ phát triển đất tỉnh

5

Nguyễn Đức Vượng UVTV Đảng ủy, Trưởng khoa kỹ thuật – Công nghệ thông tin, Trường đại học Quảng Bình Phó Hiệu trưởng Trường đại học Quảng Bình

6

Mai Thị Liên Giang UVTV Đảng ủy, Trưởng khoa Khoa học xã hội, Trường đại học Quảng Bình Phó Hiệu trưởng Trường đại học Quảng Bình

Theo Báo Quảng Bình

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,417Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm