8.2 C
New York
Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp tổ chức 'Tết vì người nghèo và xuân biên giới' năm 2018

- Advertisement -

Trong 2 ngày, (27 và 28-1-2018), Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) trường THPH chuyên Võ Nguyên Giáp đã tổ chức chương trình tình nguyện “Tết vì người nghèo và xuân biên giới” năm 2018 tại xã Thượng Trạch (Bố Trạch).

Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp tổ chức 'Tết vì người nghèo và xuân biên giới' năm 2018

Hội CTĐ Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp trao nhiều phần quà cho các hộ đồng bào Ma Coong

Tại đây, Hội CTĐ Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp đã có buổi giao lưu văn nghệ, trao 27 phần quà cho các hộ đồng bào Ma Coong và 10 phần quà cho các giáo viên, học sinh nội trú. Mỗi phần quà trị giá 400 nghìn đồng, gồm 100 nghìn đồng tiền mặt và các loại bánh, kẹo, đường, mứt… phục vụ ngày tTt.

Ngoài ra, Hội CTĐ Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp cũng đã trao tặng Đồn Biên phòng Cồn Roàng 3 triệu đồng, 1 chiếc đàn ghi-ta và quà Tết cho đơn vị; trao cho Trường PTDT nội trú huyện Bố Trạch 3 triệu đồng cùng 50 chiếc áo ấm mùa đông; trao tặng nhiều đồ chơi mới cho Trường mầm non Cà Roòng.

Để có những suất quà ý nghĩa này, Hội CTĐ Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp đã vận động từ tập thể, cá nhân và quyên góp của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường. Đặc biệt, các em học sinh của nhà trường đã tổ chức từng nhóm quyên góp tiền từ tiền ăn sáng hay việc nhặt giấy vụn, phế liệu nhằm góp phần chia sẻ, động viên và thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của tập thể giáo viên và học sinh Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp đối với vùng biên giới Thượng Trạch trước dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

N.L

Theo Báo Quảng Bình

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,457Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm