11.1 C
New York
Thứ Tư, Tháng Hai 28, 2024

TP. Đồng Hới: Thăm và tặng quà các gia đình chính sách và hộ nghèo nhân dịp Tết

- Advertisement -

Chiều 29-1, đồng chí Lê Văn Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Hới làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các hộ nghèo thuộc gia đình chính sách và hộ nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

TP. Đồng Hới: Thăm và tặng quà các gia đình chính sách và hộ nghèo nhân dịp Tết

Đồng chí Lê Văn Phúc, UVTV Tỉnh ủy, Bí Thư thành ủy Đồng Hới thăm, tặng quà hộ nghèo thuộc gia đình chính sách ở phường Bắc Nghĩa

Đoàn đã đến thăm 4 hộ nghèo thuộc gia đình chính sách và hộ nghèo đặc biệt khó khăn ở xã Nghĩa Ninh, phường Bắc Nghĩa, gồm: Lê Thị Lan, Đặng Thị Am, Trần Thị Vẽ và Nguyễn Thanh Hồng. Đoàn đã trao tặng mỗi gia đình phần quà trị giá 650 nghìn đồng.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Lê Văn Phúc thay mặt lãnh đạo TP. Đồng Hới đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống các gia đình; đồng thời bày tỏ sự biết ơn những hy sinh của các liệt sĩ, lão thành cách mạng vì nền độc lập, tự do của dân tộc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, vượt qua khó khăn, là tấm gương sáng trong các phong trào ở địa phương. 

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc đang đến gần, đồng chí cũng chúc các gia đình đón một năm mới với nhiều niềm vui.

N.L

Theo Báo Quảng Bình

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,412Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm