11.1 C
New York
Thứ Tư, Tháng Hai 28, 2024

Tổ chức cuộc thi tìm kiếm "Người đẹp du lịch Quảng Bình"

- Advertisement -

Tổ chức cuộc thi tìm kiếm "Người đẹp du lịch Quảng Bình"

Ban Tổ chức tặng hoa cho các nhà tài trợ. Ảnh: Lê Phi Long

Ngày 20.3, Sở Văn hóa Thể thao (VHTT), Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp với Công ty CP Thương mại và Truyền thông Evacom Việt Nam tổ chức họp báo cuộc thi “hành trình tìm kiếm Người đẹp du lịch Quảng Bình” lần thứ I năm 2019.

Ông Nguyễn Tiến Hoàng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình – cho biết, đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ các chương trình của Tuần lễ Văn hóa Quảng Bình, chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Bình (1989 – 2019).

Dự kiến cuộc thi sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 6.2019 tại TP. Đồng Hới với những hoạt động như chương trình thiện nguyện; nhặt rác dọc bãi biển; diễu hành bằng xe đạp trong trang phục áo dài nhằm quảng bá về hình ảnh du lịch, tuyên truyền bảo vệ môi trường; chụp hình bikini bãi biển; triển lãm ảnh du lịch Quảng Bình… với sự tham gia của nhiều khách mời như Hoa hậu Hoàng Yến, hoa hậu Ngọc Hân, Nhà sử học Dương Trung Quốc, GS Nguyễn Anh Trí…

Đại diện Ban tổ chức cho biết, hành trình tìm kiếm “người đẹp du lịch Quảng Bình” là hành trình nhằm tìm kiếm và tôn vinh gương mặt sẽ đại diện cho du lịch Quảng Bình, đưa hình ảnh du lịch Quảng Bình lên một tầm cao mới. Người đẹp được vinh danh sẽ là người truyền cảm hứng và nâng cao nhận thức về phát triển du lịch địa phương cho người dân, để mỗi người dân sẽ là một đại sứ du lịch tại địa phương mình sinh sống.

Người đạt giải “Người đẹp du lịch Quảng Bình” sẽ được nhận cúp biểu trưng, vương miện và các phần quà với tổng giá trị 100 triệu đồng.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các danh hiệu phụ khác gồm: người đẹp trình diễn trang phục đẹp nhất; người đẹp diễn thuyết, thuyết trình hay nhất; người đẹp có ý tưởng phát triển du lịch hay nhất; người đẹp thân thiện…

- Advertisement -

LÊ PHI LONG

Nguồn tin: Báo Lao động

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,412Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm