10.6 C
New York
Thứ Tư, Tháng Hai 28, 2024

Kịp thời cứu sống hai du khách bị đuối nước trên biển Nhật Lệ

- Advertisement -

Các cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình đã kịp thời cứu sống hai du khách bị đuối nước trong lúc tắm ở bãi biển Nhật Lệ (Quảng Bình).

Trước đó, vào chiều tối ngày 20/3, tại khu vực bãi tắm thuộc bãi biển Nhật Lệ xảy ra một vụ đuối nước. Nạn nhân là anh Nguyễn Hữu Toàn (du khách người Hà Nội) và vợ của mình.

Kịp thời cứu sống hai du khách bị đuối nước trên biển Nhật Lệ

Các cán bộ chiến sĩ kịp thời cứu sống vợ chồng anh Toàn.

Lúc này, anh Toàn và vợ  đang vui chơi, tắm dưới biển thì bị các đợt sóng lớn đánh vào, hai nạn nhân không biết bơi bị sóng cuốn ra xa, hỏng chân nên đã bị đuối nước.

Cùng lúc này, các cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình gồm: Thượng úy Hoàng Minh Tuấn, Trung úy Dương Thành Luân, Thượng úy Võ Hồng Phong, Trung úy Châu Hải Long đang tham gia chương trình “Ngày Đoàn viên” do tỉnh Đoàn Quảng Bình tổ chức trên bãi biển nghe tiếng nhiều du khách kêu cứu.

Không phút chần chừ, cả bốn cán bộ chiến sĩ trên đã nhanh chóng lao xuống biển. Sau một hồi vật lộn giữa những đợt sóng lớn, bốn cán bộ chiến sĩ đã đưa hai du khách bị nạn vào bờ an toàn trong tiếng hò reo của đông đảo du khách, người dân chứng kiến.

Trước tinh thần dũng cảm của các cán bộ chiến sĩ, ban tổ chức chương trình “Ngày Đoàn Viên” đã kịp thời tuyên dương, khen thưởng.

- Advertisement -

Bãi biển Nhật Lệ là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Quảng Bình. Mỗi ngày bãi biển này thu hút hàng ngàn khách du lịch đến tham quan, tắm biển.

HOÀNG NAM – ANH QUỐC

Nguồn tin: Báo Tiền phong

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,412Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm