3.3 C
New York
Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024

Adele tổ chức tour diễn đầu tiên sau 5 năm

- Advertisement -

(Thethaovanhoa.vn) – Năm 2016, nữ ca sĩ Anh Adele sẽ xúc tiến chuyến lưu diễn khắp nước Anh và châu Âu. Đây là tour diễn đầu tiên của cô trong 5 năm qua.

Chuyến lưu diễn của Adele sẽ bắt đầu vào tháng 2/2016 với các điểm diễn ở Dublin, Manchester, London, Glasgow và Birmingham, trước khi tới châu Âu.

Vé xem các buổi hòa nhạc của Adele ở Anh sẽ bắt đầu được bán cho các thành viên trên trang web của cô vào ngày 1/12, trước khi được bán rộng rãi vào ngày 4/12.

Album mới của Adele, mang tựa đề 25, đã tiêu thụ 737.000 bản ở Anh, chỉ trong vòng 6 ngày. Trong khi ở Mỹ, lượng đĩa bán ra của album này đã đạt gần 3 triệu bản, sau khi được tung ra hôm 20/11.

Trong các cuộc phỏng vấn trước đây, Adele từng nói có thể cô sẽ không tổ chức lưu diễn, vì sợ sân khấu. Cô thấy rằng đi lưu diễn mang lại cảm giác rất cô đơn. Ngoài ra, cô còn đang bận bịu với vai trò làm mẹ.

Adele tổ chức tour diễn đầu tiên sau 5 năm
Nữ ca sĩ Anh Adele. Ảnh: BBC

Tuy nhiên, trong video clip ngắn được phát cùng với thông báo về tour diễn mới, Adele cho biết cô đã thấy bớt căng thẳng và muốn biểu diễn trở lại. 

Chuyến lưu diễn gần đây nhất của Adele, diễn ra hồi năm 2011, đã phải kết thúc sớm hơn dự định do thanh quản của cô bị xuất huyết và cần phải phẫu thuật.

- Advertisement -

Tour diễn được thông báo sau khi album 25 lập kỷ lục là đĩa CD bán chạy nhất ở Anh trong tuần đầu phát hành, phá vỡ kỷ lục từng thuộc về album Be Here Now của ban nhạc Oasis hồi năm 1997. Album mới của Adele còn vượt thành tích của bất cứ album nào được phát hành trong vài năm trở lại đây, khi năm nay không có nghệ sĩ nào có lượng đĩa CD bán ra đạt 100.000 bản/tuần. Hồi tháng trước, album mới Made in the AM của ban nhạc Anh One Direction chỉ tiêu thụ 93.000 bản trong tuần đầu phát hành.

Tuấn Vĩ
Theo BBC

Nguồn: Văn hoá – Giải trí

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,416Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm