5.9 C
New York
Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024

UBND tỉnh làm việc với Đoàn công tác Đại sứ quán Cộng hòa Séc

- Advertisement -

Ngày 23/10, UBND tỉnh Quảng Bình đã có buổi làm việc với Đoàn công tác Đại sứ quán Cộng hòa Séc do Tiến sỹ Vitezslav Grepl, Đại sứ Cộng hòa Séc tại Việt Nam làm trưởng đoàn và các nhà đầu tư. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Xuân Quang, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đại diện các sở, ngành liên quan.

UBND tỉnh làm việc với Đoàn công tác Đại sứ quán Cộng hòa Séc
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Xuân Quang trao quà lưu niệm
cho Đại sứ Cộng hòa Séc tại Việt Nam và các thành viên trong đoàn.
(Ảnh: Nguồn baoquangbinh.vn)

Tại buổi làm việc, hai bên đã thông báo cho nhau tình hình hợp tác đầu tư tại Quảng Bình. Hiện nay, Công ty TNHH Kaolin Quảng Bình Bohemia được Công ty Cổ phần Daily Plan đến từ Séc đầu tư 100% vốn.  Đây là 1 trong 3 dự án mà Séc đầu tư vào Việt Nam. Điều này không chỉ thể hiện mối quan hệ về mặt kinh tế mà còn khẳng định tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Séc. Mặc dù trong thời gian qua, do nhiều nguyên nhân nên Công ty TNHH Kaolin Quảng Bình Bohemia gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên hai bên tin tưởng với sự quyết tâm, nỗ lực của nhà đầu tư, sự tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty sẽ ngày càng phát triển bền vững.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh bày tỏ vui mừng khi được đón Đoàn công tác của Đại sứ quán Cộng hòa Séc đến thăm và làm việc. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng đã giới thiệu một số tiềm năng, thế mạnh mà tỉnh đang kêu gọi thu hút đầu tư và mong muốn ngoài sản phẩm Kaolin, các nhà đầu tư đến từ Séc tiếp tục nghiên cứu thêm các sản phẩm khác để mở rộng sản xuất kinh doanh, đáp ứng nhu cầu thị trường trong và ngoài nước.

Hoàng Hồng

Nguồn: QBTV.vn

- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,416Thành viênThích
343Người theo dõiTheo dõi
24,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm