Về chúng tôi – Tin Quảng Bình Blog

Về chúng tôi - Tin Quảng Bình BlogChúng tôi là những người trẻ Quảng Bình, lập ra Blog Tin Quảng Bình với mong muốn tổng hợp những tin tức các mặt đời sống xã hội từ tỉnh Quảng Bình để mọi người con Quảng Bình trong và ngoài tỉnh có thể dễ dàng theo dõi, tìm hiểu, cập nhật thông tin về tỉnh nhà.

Chúng tôi cũng mong muốn rằng qua blog này góp phần quảng bá về lịch sử, truyền thống văn hóa, danh lam, thắng cảnh, những tiềm năng về kinh tế, du lịch mà Quảng Bình sở hữu đến bạn bè cả nước với mong muốn tạo ấn tượng về một Quảng Bình thân thiện, một điểm đến hấp dẫn của du khách cũng như các nhà đầu tư.

Thông tin trên Blog Tin Quảng Bình được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn công khai trên internet, có ghi rõ nguồn. Chúng tôi mong muốn rằng sẽ được mọi người cộng tác, cung cấp thêm thông tin để nội dung Blog được phòng phú, đa dạng hơn.

Quý cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Bình có nhu cầu giới thiệu, quảng bá hãy gửi ngay thông tin về sản phẩm, dịch vụ của các bạn cho chúng tôi, càng cụ thể và có ảnh minh họa càng tốt. Chúng tôi sẽ xem xét đăng lên Blog Tin Quảng Bình và điều này là hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin phàn nàn, góp ý, cung cấp thông tin, đề nghị đăng quảng bá, hãy gửi cho chúng tôi theo biểu mẫu tại đây.

Để cập nhật thông tin đầy đủ và nhanh chóng nhất, các bạn có thể làm bạn với Tin Quảng Bình qua các kênh xã hội:

Trước khi rời khỏi trang này, mời các bạn xem một video clip giới thiệu về tỉnh Quảng Bình: Quảng Bình, đất ngọt, biển lành.